Về Ohavi

CHỮA LÀNH TRÁI TIM

Cuộc sống vốn dĩ là những điều bất ngờ. Cho dù bạn là ai thì vẫn luôn có những việc không mong muốn tìm đến và diễn ra. Gia đình, công việc, các mối quan hệ… Có lúc chúng ta mệt mỏi chỉ muốn buông bỏ hết, luôn cảm thấy lạc lối, cô đơn, nghi ngờ giá trị bản thân. Bằng cách nào đó, vô tình chúng ta đã làm tổn thương chính mình và người xung quanh, luôn khó chịu bực bội và không hài hòng. Không chỉ riêng bạn đang trải qua điều đó; mà người thân, bạn bè chúng ta cũng đang trải qua điều tương tự. Tệ hơn nữa, mỗi khi một việc không may xảy ra, sẽ kéo theo nhiều việc khác đến nếu chúng ta không biết cách dứt điểm nó.

Đây chính là lúc bạn nên dừng lại vài nhịp cuộc đời, hít thở nhẹ nhàng đều đặn, nghĩ về những điều tốt đẹp đã đến với mình và mỉm cười cảm ơn nó.

Muốn khóc, hãy khóc đi; 30, 40, 50 tuổi khóc đã làm sao…

Kìm nén, đè nén mọi thứ xuống không phải là nó đã được giải quyết triệt để; chỉ cần một việc khác lặp lại, tổn thương của bạn lại tăng lên nhiều lần so với lúc trước. Chúng ta sẽ mất nhiều thời gian và năng lượng hơn để đứng dậy tiếp theo. Sự hào hứng, nhiệt huyết bị bào mòn. Thay vào đó là nghi ngờ, lo sợ, bực tức luôn chờ sẵn.

Vậy làm sao để thoát khỏi việc này?

Đối diện với nó. Đối diện với cảm xúc của mình. Đừng cố chạy trốn cảm xúc.
Một trong những cách dễ thực hiện nhất là: Hãy nhắm mắt lại, tưởng tượng bạn đang ở trong chiếc thang máy đi từ trên đỉnh đầu xuống. Nó đi qua mắt, mũi, miệng và dừng lại ở lồng ngực. Quan sát và hãy để mọi chuyện lúc này diễn ra tự nhiên. Có thể lúc này, bạn thấy hơi thở gấp gáp, ngột ngạt, đau nhói, nước mắt rơi... Đừng lo lắng, cứ tiếp tục như thế. Quan sát trái tim bạn đang khó chịu thế nào. Hỏi trái tim bạn: Đang đau về điều gì? Có khó chịu lắm không? Thì thầm nói cảm ơn vì điều gì đó, xin lỗi vì điều gì đó....

Cuối cùng, tặng cho chính mình một món quà vì thời gian qua đã vất vả, đã cố gắng cho dù kết quả đạt được ko như mong đợi. Món quà cảm ơn trái tim bạn đã chịu đựng, cảm thông và vượt qua mọi khó khăn. Món quà giúp bạn lấy lại năng lượng và niềm vui như đứa trẻ thơ ngây ngô và vô tư.

Món quà tuyệt vời cho người xứng đáng <3

---------------

Tự tin, rạng rỡ, chữa lành tổn thương là thông điệp chúng tôi muốn truyền tải đến hàng ngàn khách hàng. Ohavi không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn giúp bạn nắm giữ trong tay năng lượng vô hạn của chúng tôi đặt vào mỗi hộp quà. Đây là món quà tuyệt vời cho người xứng đáng, vì bạn là duy nhất, bạn xứng đáng nhận được thứ tốt đẹp nhất dành cho mình.

 

Tại sao chúng tôi làm được điều này?


 
  • - Chất lượng sản phẩm hàng đầu (có đầy đủ giấy tờ kiểm định, công bố sản phẩm cấp phép bởi Bộ Y Tế và các cơ quan liên quan). Kiểm định của hàng ngàn khách hàng đã sử dụng.
  •  - Bảo hành sản phẩm trọn đời.
  •  - Đổi trả hàng miễn phí.
  •  - Mỗi món quà chứa đựng sản phẩm chất lượng và trọn vẹn tình yêu thương của đội ngũ Ohavi gửi đến bạn. Vô tình bạn đã nắm giữ năng lượng cao nhất của nhiều người, họ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi trở ngại khó khăn.
  •  - Thấu hiểu và chia sẻ, Ohavi trở thành tri kỷ của bạn ngay từ hôm nay. Chúng tôi lắng nghe câu chuyện của bạn và dành tặng bạn lời động lực kèm theo mỗi món quà.
  •  - Ohavi hợp tác cùng các chuyên gia tâm lý trị liệu, lắng nghe và cùng bạn chữa lành trái tim mình.

 

 

 

 

 

 

Mở món quà Ohavi, bắt đầu với năng lượng tốt đẹp và yêu thương trọn vẹn heart


Love,
Ohavi Team